Logo
Tin tức  Tin tức nổi bật
Loading...

Xét Xử Trực Tuyến Cha Con Chủ Tịch Tân Hoàng Minh thông qua thiết bị VEDA

Tòa Án Nhân Dân Thành Phố Hà Nội xét xử cha con Chủ Tịch Tân Hoàng Minh chính là sự kiện nổi bật trong tháng 3 vừa qua. Vụ án được xét xử thông qua các điểm cầu trực tuyến thiết bị truyền hình hội nghị VEDA


Ngày 19 tháng 3 vừa qua, Tòa Án ND TP. Hà Nội đã tiến hành xét xử cha con Chủ Tịch Tân Hoàng Minh. Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài chính được sự quan tâm theo dõi đặc biệt của dự luận và người dân. Vụ án được xét xử trực tuyến công khai để tất cả mọi người có thể theo dõi. 
 
Hình ảnh trực tuyến buổi xét xử vụ án Tân Hoàng Minh
Do tính chất nghiêm trọng của vụ án với nhiều đối tượng liên đới và người bị hại, Tòa án ND TP. Hà Nội đã tổ chức trực tuyến xét xử trực tuyến tại các phòng xét xử khác nhau. Vụ xét xử cũng được công chiếu trực tuyến tới hội trường cho người dân dự khán theo dõi. Thiết bị sử dụng hỗ trợ công chiếu trực tuyến buổi xét xử là thiết bị truyền hình hội nghị VEDA. VEDA là sản phẩm truyền hình hội nghị do hãng Cypresscom cung cấp đã khẳng định vị thế từ nhiều năm nay trong lĩnh vực hội nghị trực tuyến. Thiết bị VEDA đã hỗ trợ cung cấp những hình ảnh, âm thanh trung thực nhất về buổi xét xử đến mọi người dân theo dõi vụ án. Vnexpress.net cũng chiếu trực tuyến buổi xét xử kéo dài 1 tuần này dựa trên những hình ảnh chân thực mà thiết bị VEDA cung cấp trong suốt quá trình xét xử.
Đường Link video xét xử trực tuyến vụ án Tân Hoàng Minh chiếu trên VNEXPRESS
https://video.vnexpress.net/embed/v_395227

Các tin khác

(024) 6269 6819