Logo
Tin tức  Tin tức nổi bật
Loading...

Thủ tướng Phạm Minh Chính họp trực tuyến với Binh Đoàn 12

Vừa qua, Thủ Tướng Chính Phủ - Pham Minh Chính đã có chuyến thăm nhân dịp đầu năm mới 2023 tới Binh Đoàn 12

Tại đây, Thủ Trướng đã thăm hỏi, chúc anh chị em cán bộ chiến sĩ một năm mới mạnh khỏe quyết thắng. Và tham dự hội nghị họp trực tuyến của Binh Đoàn với các đơn vị đang triển khai thi công dự án cao tốc bắc nam đoạn Cần Thơ – An Giang.

Binh Đoàn 12 hay còn gọi là Tổng công ty xây dựng Trường Sơn là đơn vị nhận nhiệm vụ thi công các công trình xây dựng cơ bản trọng yếu trên khắp đất nước và nước ngoài. Đơn vị đã lắp đặt hệ thống họp trực truyến VEDA từ những năm 2019 cho đến nay. Nó giúp cho công tác thông tin liên lạc giữa Tổng công ty và các đơn vị cơ sở được thông suốt và liên tục, kịp thời. Hệ thống họp trực tuyến VEDA từ khi được trang bị đã góp rất nhiều vào việc đẩy mạnh phát triển quá trình công nghệ số hóa của Binh Đoàn 12.

Tại buổi hội nghị trực tuyến  vừa qua, Thủ tướng đã gửi lời khen ngợi đến toàn thể cán bộ chiến sĩ trong Binh Đoàn. Và Thủ Tướng đề nghị Binh Đoàn 12 hãy tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò ngọn cờ đầu trong công cuộc xây dựng kiến thiết đất nước trong thời kỳ mới.

Các tin khác

(024) 6269 6819