Logo
Tin tức  Tin tức nổi bật
Loading...

Chào mừng SAIGONTEL chính thức là đại lý phân phối thiết bị VEDA

Cypresscom xin trân trọng thông báo kể từ ngày 18/04/2017, hãng công nhận công ty TNHH MTV SAIGONTEL chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm họp trực tuyến VEDA.

Cypresscom xin trân trọng thông báo kể từ ngày 18/04/2017,hãng công nhận công ty TNHH MTV SAIGONTEL chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm họp trực tuyến VEDA.

SAIGONTEL là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm điện tử, công nghệ viễn thông tại Việt Nam. Dựa trên mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và dịch vụ chu đáo của SAIGONTEL, Cypresscom đã quyết định lựa chọn SAIGONTEL là đối tác và tin tưởng đây sẽ là một kênh phân phối các sản phẩm truyền hình hội nghị VEDA uy tín tới khách hàng.

sửa
Đại diện của hãng Cypresscom trao giấy chứng nhận Đại lý phân phối chính thức cho ông Mai Văn Tú (phải) -  Đại diện của SAIGONTEL

Sau lễ cấp giấy chứng nhận “Đại lý phân phối chính thức” cho phía đối tác SAIGONTEL. Cypresscom cũng tổ chức một buổi training giới thiệu về sản phẩm, kỹ thuật sử dụng lắp đặt cho đội ngũ nhân viên bên phía đối tác. Hy vọng đây sẽ là một dấu mốc mới để 2 bên cùng đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm truyền hình hội nghị VEDA. Mang lại cho khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhất để xây dựng những phòng họp trực tuyến chất lượng cao với chi phí đầu tư hợp lý.

sửa 03
Chuyên viên kỹ thuật của Cypresscom giới thiệu bộ thiết bị họp trực truyến VEDA

Các tin khác

(024) 6269 6819