Logo
Tin tức
Loading...

[CHỌN LỌC] 7+ Phần mềm, ứng dụng gọi video nhóm tốt nhất

Cùng với sự phát triển của công nghệ, hiện nay việc bắt đầu trò chuyện trực tuyến hay ghi lại cuộc phỏng vấn video kể cả khi người tham gia ở rất nhiều nơi khác nhau không còn là vấn đề quá khó khăn. Nhiều ứng dụng gọi video nhóm ra đời đã giải quyết vấn đề trên. Trong bài viết dưới dây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm gọi video nhóm tốt nhất.

1. Skype

Một trong những ứng dụng gọi video nhóm hàng đầu phải kể đến Skype. Phần mềm này được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng. Nó cho phép chat và gọi điện trực tuyến. Để sử dụng yêu cầu máy tính, điện thoại của bạn phải có kết nối mạng.

Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng. Hiện nay, nó phát hành nhiều nền tảng khác nhau và có giao diện cùng nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng.

Ứng dụng gọi video nhóm skype

Tải Skype: Tại đây

Link tải Skype cho Android: Tại đây

Link tải Skype cho iPhone: Tại đây
2. Zalo

Đây cũng là ứng dụng nhắn tin và gọi nhóm hàng đầu hiện nay. Ưu điểm của zalo là tốc độ gửi tin nhắn nhanh, thể hiện cảm xúc với nhiều hình động độc đáo. Ngoài ra, nhắn tin lời nói có chất lượng âm thanh tốt. Có thể kết nối với nhiều người bạn xung quanh.

Xem thêm bài viết hữu ích : Hướng dẫn họp online hiệu quả hơn với Cypresscom

Ứng dụng gọi video nhóm zalo

Link tải zalo: Tại đây

Link tải Zalo cho Android: Tại đây

Link tải Zalo cho iPhone: Tại đây
3. WhatsApp

Đây là ứng dụng gọi video nhóm và nhắn tin miễn phó cho Android cùng nhiều thiết bị smartphone khác. Khi có kết nối mạng, người dùng có thể gọi và gửi tin nhắn tới bạn bè, người thân, ngoài ra có thể gọi nhóm.

Ứng dụng gọi video nhóm Whatsapp

Link tải WhatsApp: Tại đây

Link tải WhatsApp cho Android: Tại đây

Link tải WhatsApp cho iPhone: Tại đây
3. Facebook Messenger

Đây là ứng dụng giao tiếp miễn phí với nhiều tính năng khác nhau như: gọi thoại, nhắn tin, gọi video và nhóm chat. Người dùng có thể đồng bộ danh bạn, tin nhắn với điện thoại và kết nối ở mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng gọi video nhóm Facebook Messenger

Link tải Facebook Messenger cho Android: Tại đây

Link tải Facebook Messenger cho iPhone: Tại đây
4. FaceTime

Đây là ứng dụng gọi điện miễn phí giữa các thiết bị Apple được cài đặt sẵn trong hệ điều hành ios. Với ứng dụng này, bạn có thể gọi video nhóm với số lượng thành viên lớn.

Face time là ứng dụng độc quyền của Apple do đó không sử dụng được cho hệ điều hành Android. Nó hoạt động thông qua kết nối mạng.

Ứng dụng gọi video nhóm Face time

Link tải FaceTime cho Mac: Tại đây
6. Google Duo

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng gọi video nhóm chất lượng thì Google Duo là sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng này hoạt động trên cả máy tính và điện thoại. Thậm chí, chỉ bằng một đường liên kết bạn cũng có thể tham gia cuộc gọi nhóm. 

Ứng dụng gọi video nhóm Google Duo

Link tải Google Duo cho Android: Tại đây

 Link tải Google Duo cho iPhone: Tại đây
7. Tango

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể kết nối người thân, bạn bè trong gia đình. Ngoài ra, bạn có thể tạo các cuộc gọi video nhóm, gửi tin nhắn, chia sẻ nhạc, chơi game, livestream,…hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng gọi video nhóm Tango

Link tải Tango cho Android: Tại đây

Link tải Tango cho iPhone: Tại đây
8. Viber

Đây là ứng dụng nhắn tin miễn phí giúp người dùng có thể kết nối với mọi người thông qua mạng internet. Với phần mềm này, bạn có thể gọi điện, nhắn tin đến mọi người, chia sẻ hình ảnh, video. Ứng dụng này cũng cho phép bạn có thể gọi điện thoại quốc tế miễn phí, gọi video nhóm, gọi trực tuyến,…

Ứng dụng gọi video nhóm Viber

Link tải Viber: Tại đây

Link tải Viber cho Android: Tại đây

Link tải Viber cho iPhone: Tại đây
9. Hangouts

Đây cũng là ứng dụng gọi video nhóm của Google với nhiều tính năng vô cùng độc đáo. Bên cạnh việc nhắn tin thì bạn có thể chat video trực tiếp, chia sẻ màn hình, các tập tin,….Thậm chí, bạn còn có thể xem video qua youtobe cùng nhóm làm việc đồng thời đưa ra các ý kiến riêng.

Khi sử dụng Hangouts, người dùng có thể điều chỉnh chất lượng camera phù hợp với kết nối mạng.

Ứng dụng gọi video nhóm Hangouts

Link tải Hangouts cho Android: Tại đây

Link tải Hangouts cho iPhone: Tại đây
10. OoVoo

OoVoo cũng là ứng dụng gọi video nhóm vô cùng thông dụng hiện nay. Giao diện của phần mềm này khá giống với Skype. Nó được xem là công cụ chát video với truyền thông di động.

Các tính năng của ứng dụng này phục vụ nhu cầu video trong đời sống. Nó có thể tích hợp với facebook do đó có thể dễ dàng kết nối mọi người.

Ứng dụng gọi video nhóm OoVoo

Link tải ooVoo: Tại đây

Link tải ooVoo cho iPhone: Tại đây

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng gọi video nhóm tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để lựa chọn các phần mềm họp trực tuyến với bạn bè, đồng nghiệp.

Các tin khác

(024) 6269 6819