Logo
Tin tức
Loading...

Triển khai hệ thống họp trực tuyến 46 điểm cầu cho Sở Giáo Dục Sơn La

Ngày 18-01 vừa qua, Sở Giáo Dục Sơn La đã tổ chức buổi hội nghị trực tuyến với các Phòng cấp huyện và các Trường THPT lần đầu tiên, có 43 điểm cầu tham gia buổi hội thảo.

Ngày 18-01 vừa qua, Sở Giáo Dục Sơn La đã tổ chức buổi họp trực tuyến với các Phòng Giáo Dục cấp huyện lần đầu tiên với 43 điểm cầu tham gia.

Hình ảnh đại biểu phát biểu tại điểm cầu Sở Giáo Dục Sơn La

Buổi hội nghị trực tuyến diễn ra sôi nổi với trao đổi về báo cáo kết quả hoạt động năm 2020 và mục tiêu, kế hoạch triển khai công tác năm 2021. Hệ thống mạng ổn đinh, các thiết bị họp trực tuyến VEDA vận hành trơn tru: âm thanh trung thực, hình ảnh sắc nét góp phần không nhỏ cho thành công buổi hội thảo. Các cuộc tranh luận trực tuyến sôi nổi không khác gì như lúc các đại biểu đang thảo luận trong một hội trường.

Hình ảnh chụp qua màn hình ti vi đại diện các cơ sở ngồi nghe phát biểu tại điểm cầu Sở

Buổi hội thảo kết thúc thành công là lời khẳng định tuyệt vời nhất về chất lượng của các thiết bị truyền hình hội nghị VEDA  mà Sở Giáo Dục Sơn La đã lựa chọn. Hệ thống truyền hình Cypresscom cung cấp cho Sở Giáo Dục gồm có: 01 bộ thiết bị hệ thống quản lý đa điểm VEDA MCU EX cho phép họp đồng thời 46 điểm cầu, 01 bộ thiết bị đầu cuối VEDA 700 và 43 bộ thiết bị đầu cuối VEDA 600.

Hình ảnh chụp qua màn hình ti vi đại diện các cơ sở ngồi nghe phát biểu tại điểm cầu Sở

Các tin khác

(024) 6269 6819