Logo
Tin tức
Loading...

Cypresscom ra mắt bộ sản phẩm họp trực tuyến VEDA 400S siêu tiết kiệm

Đáp lại mong muốn tiếp cận giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Cypresscom vừa qua đã tung ra thị trường mẫu sản phẩm VEDA 400S Codec Video Conference dành riêng cho khách hàng khối doanh nghiệp.

Dịch Covid vẫn tiếp tục bùng phát toàn cầu, đi lại vẫn còn bị hạn chế. Vì vậy, nhu cầu họp trực tuyến càng trở nên cấp thiết đối với mọi hoạt động của xã hội. Đáp lại mong muốn tiếp cận giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Cypresscom vừa qua đã tung ra thị trường mẫu sản phẩm VEDA 400S Codec Video Conference dành riêng cho khách hàng khối doanh nghiệp.


Ưu điểm nổi trội của Thiết bị họp trực tuyến VEDA 400S đó là giá thành siêu rẻ. Ước tính giá 01 bộ thiết bị đầu cuối bao gồm: Codec, camera, micro chỉ ngang so với việc doanh nghiệp trang bị phụ kiện cho giải pháp họp online bằng phần mềm. Giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đạt chuẩn HD 720P. Khả năng xử lý nén, truyền tải dữ liệu âm thanh hình ảnh của thiết bị VEDA 400S vượt trội hoàn toàn hơn so với những phầm mềm họp trực tuyến trên thị trường. Do là bộ thiết bị đầu cuối phần cứng, được  xử lý trên nền tảng SIP chuẩn giao thức quốc tế nên chỉ cần băng thông thấp vẫn có thể cho hình ảnh đạt chuẩn HD 720P và âm thanh trung thực lấy mẫu ở dải tần 8KHz – 48KHz. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng mạng hiện có để phục vụ cho các cuộc họp online.

Ngoài ra, VEDA 400S được đánh giá cao với thiết kế nhỏ gọn với màu đen trang nhã. Sản phấm hứa hẹn sẽ mang lại bước đột phá mới cho giải pháp truyền hình hội nghị doanh nghiệp 2021.

Các tin khác

(024) 6269 6819