Logo
Tin tức  Góc báo chí
Loading...

Truyền hình hội nghị giải pháp chuyển đổi công nghệ số tất yếu

Ứng dụng công nghệ số là xu thế tất yếu của thời đại và truyền hình hội nghị chính là bước đi tiên phong mà mọi cơ quan, doanh nghiệp cần thực hiện.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạng mẽ ở quy mô toàn cầu tác động lên tất cả mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Ứng dụng nền tảng công nghệ số là xu hướng tất yếu của thời đại, nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt trong tình hình đại dịch COVID khó khăn, ảnh hưởng đến việc đi lại và lưu thông hàng hóa toàn cầu trong 3 năm gần đây. Truyền Hình Hội Nghị chính là giải pháp công nghệ số đầu tiên mà tất cả các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp cần nắm bắt đầu tiên và ứng dụng vào vận hành hoạt động của đơn vị mình không thì sẽ tự bị đào thải.


Truyền hình hội nghị chính là giải pháp họp trực tuyến giữa người dùng ở các địa điểm cách xa nhau về địa. Truyền hình hội nghị giúp người dùng có thể trao đổi thông tin, thao luận với âm thanh trung thực và hình ảnh rõ nét như ngay trong một buổi hội thảo trực tiếp ở cùng một phòng họp.

Những lợi ích truyền hình hội nghị có thể mang lại đó là: Tiết kiệm thời gian và chi phí. Tập trung vào cuộc họp. Độ linh hoạt cao, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Tăng hiệu quả và năng suất làm việc.

Khi nói đến truyền hình hội nghị có 2 hình thức: Một là sử dụng phần mềm được cài lên máy tính và thiết bị di động của bạn để phục vụ cho việc kết nối và họp trực tuyến. Hình thức này có ưu điểm giá thành rẻ nhưng kết nối không ổn định

Hình thức thứ 2 là sử dụng một bộ thiết bị họp trực tuyến đầu cuối chuyên dụng. Nó sẽ cung cấp cho bạn âm thanh và hình ảnh sắc nét, tính ổn định cao. Nhưng chi phí đầu tư bước đầu sẽ là rất lớn nếu bạn sử dụng các thiết bị của các hãng nước ngoài nổi tiếng như Polycom, Cisco, Sonny…


Bộ thiết bị truyền hình VEDA 800G

VEDA chính là một giải pháp truyền hình hội nghị tối ưu tại Việt Nam. Đây là sản phẩm của công ty CNTT Cypresscom. Sản phẩm thiết bị truyền hình hội nghị phần cứng sản xuất tại việt nam. Được công nhận đạt chuẩn chất lượng ISO, vinh danh giải thưởng sao khuê 2018. Sản phẩm truyền hình hội nghị VEDA được thiết kế phù hợp với mọi cơ sở hạ tầng mạng tại việt nam. Chi phí đầu từ thấp hơn rất nhiều với các thiết bị ở cùng phân khúc thương hiệu nước ngoài. Hiện nay, VEDA đã trở thành một thương hiệu truyền hình hội nghị phổ biến và được rất nhiều các cơ quan, đoàn thể và doanh nghiệp việt nam sử dụng.

Các tin khác

(024) 6269 6819