Logo
Tin tức  Góc báo chí
Loading...

Hỗ trợ Huyện Yên Sơn vận hành hệ thống Truyền Hình Hội Nghị

Tổ chức buổi họp trực tuyến cho 28 điểm cầu Huyện Yên Sơn thông qua thiết bị truyền hình hội nghị VEDA

Yên Sơn là một huyện miền núi có địa hình phức tạp với 27 xã và 1 thị trấn Huyện. Vừa qua, Huyện Ủy đã đầu tư trang bị hệ thống thiết bị Họp trực tuyến cho toàn huyện. Mục đích để tiện cho công tác chỉ đạo xuyên suốt kịp thời chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà Nước xuống cấp cơ sở.

Hình ảnh họp trực tuyến tại huyện Yên Sơn
Đây cũng là một bước đi đánh dấu thành công của BLĐ Huyện trong việc đón đầu xu thế, đưa công nghệ số vào trong điều hành, vận hành, tổ chức quản lý hành chính theo yêu cầu của Thủ Tướng Chính Phủ. Huyện Ủy đã trang bị hệ thống Truyền Hình Hội Nghị VEDA của Công ty TNHH Công Nghệ Trực Tuyến Cypresscom. Đây là hệ thống họp trực tuyến được đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ được triển khai rộng rãi trên nhiều tỉnh thành của của nước như Sơn La, Ninh Bình, Hưng Yên…

Hình ảnh họp trực tuyến tại huyện Yên Sơn
Sau hơn 2 tháng triển khai lắp đặt và đưa vào vận hành sử dụng, Hệ thống họp trực tuyến VEDA bước đầu đã phát huy tích cực trọng việc kịp thời phổ biến những chính sách mới thay đổi từng ngày trong tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh vừa qua tại địa phương và cả nước. Tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại sinh hoạt cho các cuộc hội thảo. Góp phần kết nối cập nhật kịp thời các nghị quyết, chính sách mới của Tỉnh Ủy Trung Ương một cách nhanh chóng nhất.
 
 

Các tin khác

(024) 6269 6819