Logo
Hỗ trợ khách hàng  Dịch vụ
Loading...

Đào tạo kỹ thuật

Cypresscom luôn chú trọng việc hỗ trợ các đối tác cũng như khách hàng trong việc đào tạo nâng cao năng lực các cán bộ kỹ thuật. Các lĩnh vực đào tạo tập trung chính vào hệ thống giải pháp truyền hình hội nghị, họp trực tuyến và video trực tuyến.


Đào tạo về hạ tầng mạng

Đào tạo kiến thức về mạng LAN, WAN, cấu hình mạng. Các kỹ thuật nâng cao trong cấu hình Firewall, cấu hình NAT. Thiết kế và cấu hình chế độ QoS cho dịch vụ, mô hình DiffServ, IntServ. Cấu hình hệ thống mạng riêng ảo.

Đào tạo về thiết kế và triển khai mạng truyền hình hội nghị thiết bị Cypresscom

Các mô hình giải pháp cho khách hàng, tính năng sản phẩm và ứng dụng trong các giải pháp. Cấu hình hệ thống mạng truyền hình hội nghị, họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến và xử lý các sự cố.

Đào tạo về thiết kế AV cho truyền hình hội nghị

Thiết kế hệ thống âm thanh cho phòng họp bao gồm hệ thống micro giàn, hệ thống loa và bố trí loa ngoài. Hệ thống video tích hợp máy chiếu, bộ xử lý chia ghép hình ảnh, lồng hình ảnh. Tích hợp các hệ thống ngoài như Karaoke, đầu phát video… Thiết kế ánh sáng và cách âm cho phòng họp lớn.

Đào tạo về giải pháp bảo mật cho các dịch vụ mạng

Đào tạo các giải pháp bảo mật hệ thống mạng căn bản với firewall. Các chính sách bảo mật. Các kiểu tấn cộng mạng Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến và giải pháp phòng chống. Bảo mật dự liệu truyền trên Internet với kỹ thuật mã hóa kênh truyền. Các công nghệ SSL, IPSec, VPN...

Các tin khác

(024) 6269 6819